10 Tháng Sáu, 2019

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 14 tháng 4 năm 2018, Hu Henghua, Ủy viên Ban Thường vụ Ủy ban Tỉnh ủy và Bí thư Thành ủy Trường Sa, đã đến thăm quan và kiểm tra Công ty TNHH Wanshsin (Hồ Nam), Ủy ban Thường vụ Thành phố Trường Sa, Tổng thư ký Thành phố Xia Jianping.

Hu Henghua, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy và bí thư đảng ủy thành phố Trường Sa (hàng trước, bên phải), đã đến kiểm tra Wanshsin
Thư ký Hu Henghua (thứ hai từ trái sang) kiểm tra hoạt động dây chuyền lắp ráp của Wanshsin
Thư ký Hu Henghua (đầu tiên từ trái sang) tháo kính ra và kiểm tra độ hoàn thiện của các sản phẩm Wanshsin một cách cẩn thận.

Tôi đến điểm trình diễn bốc xếp tự động của robot. Tôi nghe nói rằng Tổng Giám đốc Zhou Qingquan (đầu tiên từ trái sang) nói rằng bộ giảm tốc Wanshsin, được áp dụng cho thiết bị, và thư ký Henghua, đặc biệt quan tâm. Zhou Hui (bên phải đầu tiên), bí thư của ủy ban thành phố Ninh Hương, đã đến thăm Wanshsin nhiều lần và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thiết bị của Wanshsin. Ông chủ động giới thiệu thiết bị tự động cho Bí thư Henghua. Bộ trưởng Henghua nhấn mạnh rằng việc khôi phục lại nền kinh tế thực sự phải được đặt ở vị trí nổi bật để thúc đẩy phát triển chất lượng cao, đóng vai trò hàng đầu của sản xuất thông minh và củng cố cơ sở sản xuất. Là một đại diện của sản xuất thông minh và nền kinh tế thực, Wanshsin sẽ được đo lường bằng các yêu cầu cao hơn và tiêu chuẩn khắt khe hơn, và đạt được sự phát triển nhảy vọt chất lượng cao càng sớm càng tốt.

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X