6 Tháng Năm, 2019

Motor

Tính năng, đặc điểm:

Là một phần tương đối độc lập của dòng sản phẩm này, động cơ có năm loại và mười dòng cho lựa chọn của bạn: theo các loại: tiêu chuẩn, tốc độ thay đổi, phanh điện từ, phanh điện từ tốc độ thay đổi và động cơ DC; theo công suất: 6W, 15W, 25W, 40W, 60W, 90W, 120W, 140W, 200W và 300W; bằng điện áp hoạt động: một pha 110 V / 220 V, và ba pha 220 V / 380V. Các động cơ có hộp thiết bị đầu cuối riêng biệt để kết nối điện dễ dàng. Vì dòng sản phẩm là máy công suất nhỏ chính xác và có bề ngoài tinh xảo và kích thước chính xác, nên nghiêm cấm tác động quá mức trong lắp ráp để tránh gây hư hại cho cấu trúc bên trong; trong quá trình lựa chọn, cũng chú ý đến tải trọng dọc trục và hướng tâm của ổ trục đầu ra. Để đảm bảo cuộc sống, xin vui lòng chọn cẩn thận và sử dụng hợp lý.

Cài đặt:

Đối với động cơ độc lập có ổ trục đầu ra tròn, dung sai của kích thước lỗ kết nối để lắp đặt thành phần ổ trục lần lượt là 6H7, 8H7, 10H7 và 12H7 tùy thuộc vào kiểu máy. Ngoại trừ lý do cấu trúc thiết kế, nên sử dụng khớp nối linh hoạt của các thông số kỹ thuật tương ứng để lắp ráp. Nếu khó cài đặt mặt cuối, nên sử dụng chân lắp góc phải của thông số kỹ thuật tương ứng. Ngoài ra, không làm tắc nghẽn cửa hút ở phía sau cho động cơ có quạt làm mát. Nên để một khoảng trống không nhỏ hơn 10 mm.

Kết hợp hộp số tiêu chuẩn và động cơ

Tính năng, đặc điểm:

Các vị trí động cơ chính xác thông qua vòng giữ mặt cuối và hộp số tiêu chuẩn, và có thể cung cấp tỷ lệ giảm tiêu chuẩn 1/3 ~ 1/200; khi loạt tỷ lệ giảm này thay đổi, bạn có thể chọn các động cơ có chức năng khác nhau để đạt được sự kết hợp thực tế với những thay đổi phong phú hơn. Ví dụ: tốc độ thay đổi, phanh điện từ, v.v.

Cài đặt

Hộp số tiêu chuẩn và động cơ là máy móc chính xác. Trong quá trình cài đặt sau khi thiết kế và lựa chọn, nó là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ.

Kết nối của động cơ và hộp số tiêu chuẩn

Để lắp ráp máy móc chính xác, động cơ được sử dụng cùng với hộp số có đầu nối bích ở đầu kết nối. Đầu kết nối của hộp số có một ống nối giao phối. Người dùng có thể điều chỉnh vị trí lắp ráp của hộp số và động cơ theo tình hình thực tế, nghĩa là, động cơ và hộp số có thể được xoay tự do như được hiển thị. Điều chỉnh đến vị trí mong muốn, và sau đó cố định bốn ốc vít trên mặt bích động cơ. Lưu ý thứ tự của các ốc vít, lần lượt siết chặt theo đường chéo và sau đó lắp động cơ và hộp số chặt chẽ.

Kết nối với thiết bị

Bề mặt kết nối của ổ trục đầu ra hộp số phẳng và các lỗ kết nối trên bề mặt được luồn. Bề mặt được hoàn thiện tốt và có thể được kết nối trực tiếp với bề mặt kết nối được xử lý của thiết bị. Lưu ý rằng nó cũng nên được thắt chặt theo đường chéo lần lượt. Nếu bị giới hạn bởi kết nối thiết bị hoặc sự khác biệt về cấu trúc thiết kế, nên lắp đặt chân lắp góc phải được cấu hình đặc biệt, đáng tin cậy và dễ kết nối hơn, dễ điều chỉnh tốc độ và có khớp nối linh hoạt có độ chính xác cao.

Tương tự, không làm tắc nghẽn cửa hút ở phía sau cho động cơ có quạt làm mát. Nên để một khoảng trống không nhỏ hơn 10 mm.

Động cơ, hộp số và hộp số trung gian của dòng sản phẩm này là các bộ phận truyền động gần và bị cấm tác động hoặc xoắn mạnh khi kết nối với tải. Để tạo điều kiện lắp ráp, những vấn đề này đã được xem xét trong thiết kế sản phẩm. Chiều rộng rãnh khóa là 4mm, và dung sai đường kính ngoài của vòng bi là h7.

Kết hợp hộp số góc phải và động cơ

Tính năng, đặc điểm:

Khác với hộp số tiêu chuẩn truyền thống (hoặc hộp số trục song song), để mang đến cho các nhà thiết kế sự lựa chọn lớn hơn và làm cho thiết bị nhỏ gọn hơn, chúng tôi cũng cung cấp hộp số góc phải. Ngoài tất cả các tính năng của hộp số tiêu chuẩn, tức là phạm vi chọn lọc tỷ lệ tốc độ rộng (i = 3 ~ 600) và đặc tính truyền tuyệt vời, hộp số góc phải cũng có vỏ bọc cường độ cao và lắp đặt nhỏ gọn, mà hộp số tiêu chuẩn không có .

Tương tự, trong các điều kiện nói trên, bạn có thể đạt được các kết hợp tính năng khác nhau bằng cách chọn các động cơ có chức năng khác nhau.

Ví dụ: tốc độ thay đổi, phanh điện từ, đảo chiều, v.v.

So sánh không gian lắp đặt

Kết hợp với chân gắn góc phải

Với hộp số trung gian

Dành không gian để cài đặt

10 mm

Ít nhất là 10 mm

Cài đặt:

Hộp số góc phải, hộp số trung gian và động cơ là máy móc chính xác. Chất lượng lắp ráp sau khi thiết kế và lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và hiệu suất dịch vụ.

Kết nối của động cơ và hộp số góc bên phải

Để lắp ráp máy móc chính xác, ngoài hộp đầu cuối kết nối độc lập, động cơ được sử dụng cùng với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X