6 Tháng Năm, 2019

Cấu trúc truyền cơ bản của bộ giảm tốc Wanshsin chủ yếu bao gồm bốn phần: bánh răng mặt trời, bánh răng hành tinh, vòng bánh răng bên trong và bánh răng sân khấu. Bánh răng hành tinh được sử dụng để nhận ra sự phân chia công suất và chia lưới nhiều răng. Bộ giảm tốc có độ cứng cao, độ phản ứng thấp, hiệu suất cao, mô-men xoắn cao, xung thấp, nhiều điều kiện làm việc và không cần bảo trì trọn đời. Do những đặc điểm này, bộ giảm tốc hầu hết được lắp đặt trên động cơ bước và động cơ servo để giảm tốc độ, tăng mô-men xoắn và phù hợp với quán tính.

Đặc hoạt động của răng nhọn và răng xoắn của bộ giảm tốc hành trình

Bánh xe mt tri, cu trúc tích hp trc đu vào

01 Chìa khóa 05 Vòng bánh bích 09 Bìa sau
02 Trục đầu ra 06 Bánh xe mặt trời tích hợp 10 Cơ sở
03 Con dấu dầu 07 Bánh xe hành tinh 11 Khóa tay áo
04 Mang 08 Vòng giữ 12 Cắm

Nhược điểm bộ giảm tốc Wanshsin:

1. Yêu cầu xử lý cao

2. Yêu cầu độ chính xác bánh răng cao

3. Yêu cầu dầu mỡ cao

4. Yêu cầu lắp ráp cao

Các tính năng bộ giảm tốc Wanshsin:

1. Sản xuất bánh răng chính xác, kích thước nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn, độ chính xác cao, đảm bảo tuổi thọ cao và độ ồn thấp.

2. Cấu trúc kín hoàn toàn đảm bảo rằng mỡ không bị rò rỉ và không cần bảo trì.

3. Tất cả các sản phẩm đều vượt qua hệ thống kiểm tra hiệu quả và hiệu suất truyền tải là trên 96%.

4. Thiết kế có độ chính xác cao, độ phản ứng cực thấp có thể đạt được 3 phút cung.

5. Sản phẩm có khả năng thay thế cao và kích thước bên ngoài thay thế hoàn toàn cùng loại sản phẩm, có thể phù hợp với động cơ servo có độ chính xác cao.

Bánh răng được chia thành răng thẳng và răng xoắn. ​​Sự khác biệt chính là độ chính xác của răng thẳng cao, và âm thanh ngược của răng xoắn ốc bị khử.

Về cấu trúc bộ giảm tốc Wanshsin, người vận chuyển hành tinh của bộ giảm tốc Wanshsin xoắn ốc phải được hỗ trợ bởi cấu trúc hỗ trợ kép, và người mang bộ giảm tốc hành tinh bánh răng có thể được sử dụng như một hỗ trợ đơn lẻ hoặc như một hỗ trợ kép. Chỉ cần độ chính xác, tiếng ồn và hiệu quả của sự hỗ trợ duy nhất của thiết bị kích thích là ít hơn nhiều so với sự hỗ trợ kép của thiết bị kích thích. So với bộ giảm tốc bánh răng xoắn ốc, bộ giảm tốc bánh răng hỗ trợ kép có độ chính xác cao hơn độ chính xác của bánh răng kích thích, do đó độ chính xác của bộ giảm tốc hành tinh xoắn ốc sẽ cao hơn.

Phân loại giảm tốc: giảm tốc hành tinh, giảm tốc bánh răng (bánh răng xoắn, răng thẳng), giảm tốc bánh răng trụ, giảm tốc nâng (giảm tốc đỗ đặc biệt ba chiều), giảm tốc cycloid, vv, các sản phẩm giảm độ chính xác Wanxin Đa dạng, hoàn chỉnh tại chỗ, độ chính xác cao, độ cứng xoắn cao, hoạt động liên tục, bảo vệ chống trượt và không cần bảo trì để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X