VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH WANSHSIN SEIKOU (Wanshsin) là nhà sản xuất động cơ bánh răng chuyên nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Wanshsin chủ yếu sản xuất động cơ bánh răng có độ chính xác cao, được sử dụng rộng rãi trong robot, máy công cụ, nhà để xe rắn và tự động hóa công nghiệp khác. Là nhà sản xuất động cơ bánh răng và nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh hoàn chỉnh, Wanshsin đã áp dụng công nghệ tiên tiến, để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nghiêm ngặt cho khách hàng trên toàn thế giới. Tất cả những nỗ lực đã làm cho Wanshsin trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cao trong ngành công nghiệp động cơ bánh răng trong nước.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, Wanshsin đã mở hoàn toàn bố cục chiến lược quốc tế, quyết tâm đi theo con đường xây dựng một doanh nghiệp mạnh cho một quốc gia mạnh hơn, Wanshsin quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại và phát triển sản phẩm mới, và liên tiếp giới thiệu tài năng công nghệ cao, cả trong nước và quốc tế. Trong tương lai, Wanshsin sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin rằng: “Cam kết xây dựng một thương hiệu truyền tải đẳng cấp thế giới tại Trung Quốc và cố gắng phát triển hệ thống thông minh công nghiệp trên thế giới“.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Khái niệm dịch vụ: Truyền thông chân thành, xử lý hiệu quả, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng

Khái niệm quản lý: Cơ chế thúc đẩy con người, văn hóa định hình con người, cảm xúc sưởi ấm con người và sự nghiệp cô đọng con người

Ý tưởng, tài năng: Tôn trọng tài năng, trau dồi tài năng, đưa ra phạm vi đầy đủ

Wanshsin

X