26 Tháng Mười Một, 2019

Từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9, Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21 CIIF (sau đây gọi là “Hội chợ Công nghiệp”) đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải).    (Lưu ý: Kể từ khi thành lập năm 1999, Hội chợ Công nghiệp Quốc tế (sau đây gọi là “Hội chợ Công nghiệp Trung Quốc”) đã phát triển qua nhiều năm phát triển và đổi mới. Thông qua các hoạt động chuyên nghiệp, thị trường, quốc tế và thương hiệu, nó đã phát triển thành chứng nhận UFI của Liên minh Triển lãm Quốc tế 2. Triển lãm thương hiệu công nghiệp quốc tế có ảnh hưởng nhất của ngành sản xuất thiết bị của Trung Quốc là một cửa sổ quan trọng cho ngành công nghiệp của Trung Quốc với thế giới và là nền tảng trao đổi và hợp tác kinh tế và thương mại. Đây là triển lãm công nghiệp quy mô lớn duy nhất có chức năng trao giải được Hội đồng Nhà nước phê duyệt.)

Kể từ khi thành lập năm 2009, Wanshsin, công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành truyền tải của Trung Quốc, đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển và nâng cấp sản phẩm mỗi năm, giới thiệu thiết bị xử lý tiên tiến nước ngoài và cam kết cung cấp cho khách hàng toàn cầu công nghệ tiên tiến và trí thông minh chất lượng cao. Sản phẩm. Sau mười năm mài gươm, Wanshsin đã nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và tối ưu hóa sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ. Tận dụng nền tảng của Hội chợ Công nghiệp lần thứ 21, chủ đề “sử dụng ổ đĩa, thế giới thông minh” đã được đưa ra cho điện tử, hàng không vũ trụ và robot công nghiệp. Sê-ri giảm tốc điều hòa cho ngành công nghiệp, sê-ri nam châm vĩnh cửu phi tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp máy móc xây dựng (động cơ nam châm vĩnh cửu truyền động trực tiếp tốc độ thấp không tiêu chuẩn, máy đa năng DC không chổi than nam châm không tiêu chuẩn), máy đa năng DC không chổi than không tiêu chuẩn), Để lưu trữ thông minh, dòng AGV (bánh xe nâng AGV, bánh lái trên không AGV và bánh lái dòng AGV LC) có hơn 30 sản phẩm cao cấp.

Điểm khởi đầu mới   

Khi sản phẩm mới của Wanshsin được ra mắt, nó đã thu hút nhiều sự chú ý và công nhận từ mọi tầng lớp trong và ngoài nước. Tại hiện trường, Wanshsin đã ký các quyền đại lý với các đại lý ở tất cả các cấp, đồng thời ký các thư hợp tác với khách hàng từ Hà Lan, Pakistan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác.

Thảo luận về các vấn đề kỹ thuật với khách hàng ở Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan và các quốc gia khác

Wanshsin sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của các nghệ nhân để cung cấp cho mỗi khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho từng khách hàng, để sản xuất Trung Quốc đi ra thế giới, tiếp tục vượt qua những khó khăn kỹ thuật và dẫn đầu xu hướng công nghiệp. Chúng tôi tin rằng Wanshsin sẽ giành được không gian phát triển rộng lớn hơn. Tại đây, Wanshsin chân thành mong muốn được chia sẻ tương lai với bạn! 

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X