30 Tháng Chín, 2019

Vào tối ngày 13 tháng 9, Li Keying, một sĩ quan cảnh sát của Trung tâm Dịch vụ Tuyên truyền Lửa Pu’an ở tỉnh Hồ Nam, đã đến Wanshsin để thuyết trình về phòng cháy chữa cháy. Hơn 100 người bao gồm nhân viên quản lý sản xuất, xương sống sản xuất và giám đốc điều hành công ty đã tham dự khóa đào tạo.

Với chủ đề về hiểu biết về hỏa hoạn, ngăn chặn hỏa hoạn và học cách tự cứu mình, Li Keying đã liệt kê các trường hợp hỏa hoạn gần đây trên toàn quốc và các khu vực lân cận, mô tả một cách sinh động các biện pháp để các doanh nghiệp và gia đình ngăn chặn hỏa hoạn và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy cho mọi nhân viên.

Hiện tại, theo thống kê của các bộ phận liên quan, hơn 90% các vụ cháy là do điện, khí đốt, nhiên liệu và các lý do khác. Đặc biệt, hầu hết các vụ cháy điện là do hỏa hoạn. Mọi người nên tăng cường điều tra và xử lý các mối nguy hiểm an toàn của thiết bị điện. Họ phải học cách sử dụng bình chữa cháy để thành thạo các phương pháp chiến đấu và tự cứu.

Không khí huấn luyện tại chỗ rất sôi nổi và những người tham gia được hưởng lợi rất nhiều. Các nhân viên Wanshsin nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc phòng cháy và tự cứu. Thông qua các bài thuyết trình tương tác và tình huống, khóa học kéo dài hơn một giờ đã ăn sâu vào lòng người dân và nhân viên được hưởng lợi rất nhiều.

Lời khuyên:  Cuộc sống không thể quay lại, chú ý đến sự an toàn và trân trọng cuộc sống! 

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X