3 Tháng Sáu, 2019

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2019, Triển lãm Thiết bị, Dụng cụ và Dụng cụ Cơ khí Quốc tế Nga lần thứ 20 (Metalloobrabotka 2019) đã được khai mạc tại Moscow. Tại Trung tâm Triển lãm Exprialre , Wanshsin đã mang nhiều loại sản phẩm đến khu vực triển lãm 71B14 ở Hội trường 7, thu hút sự chú ý rộng rãi.

Triển lãm máy công cụ và kim loại của Nga Metalloobrabotka được đồng tài trợ bởi Hiệp hội máy công cụ Nga và Trung tâm triển lãm Exprialre và được Bộ Công nghiệp Nga, Liên đoàn các nhà công nghiệp và doanh nghiệp Nga và Hiệp hội hợp tác công nghiệp máy công cụ châu Âu hỗ trợ. Triển lãm được tổ chức vào năm 1984 và được tổ chức hàng năm. Đây là một triển lãm chuyên nghiệp về máy công cụ với quy mô và ảnh hưởng ở Nga.

Giới thiệu sản phẩm
Các công ty rất quan tâm đến các sản phẩm của Wanshsin

Là một trong những quốc gia BRICS và là một trong những nút quan trọng trong Vành đai và Con đường, Nga có một hệ thống công nghiệp hoàn chỉnh và các phòng ban hoàn chỉnh. Có nhiều nhà máy sản xuất máy móc, nhà sản xuất máy công cụ, nhà sản xuất dụng cụ và tàu chính xác, và các nhà máy luyện kim loại màu ở Moscow.

Wanshsin đã phản ứng tích cực với Vành đai và Con đường. Nó đã thiết lập một hệ thống phân phối và hệ thống sản phẩm cạnh tranh ở một số quốc gia thuộc Vành đai và Con đường. Danh tiếng của các sản phẩm liên tục được nâng cao. Một bước đột phá lớn hơn cho Wanshsin.

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X