4 Tháng Sáu, 2019

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2019, Triển lãm Công nghiệp In Quốc tế Nam Trung Quốc lần thứ 26 đã được khai mạc tại Tổ hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Quảng Châu, Trung Quốc. Wanshsin – nhà cung cấp các giải pháp truyền tải chất lượng cao cho máy in. Wanshsin mang đến triển lãm này gồm tập hợp 5 loại là Bộ Giảm Tốc, Bộ Giảm Tốc Bánh Răng, Motor Giảm Tốc, Motor Giảm Tốc MiniMotor Giảm Tốc Trung Bình. Các sản phẩm đã được trình bày tuyệt đẹp và nhận được sự quan tâm và công nhận lớn từ ngành công nghiệp.

Tổ hợp hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc

Gian hàng Wanshsin với phong cách đơn giản và hiện đại, hiển thị hoàn hảo các sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của Wanshsin, đã giành được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng tới thăm quan.

Vào ngày đầu tiên của triển lãm, Wanshsin đã thể hiện một sức hút thương hiệu mạnh mẽ và thu hút nhiều chuyên gia nổi tiếng và khách thăm quan chuyên nghiệp từ ngành công nghiệp in dừng lại và ghé thăm gian hàng. Nhân viên giới thiệu tích cực tương tác với khách hàng, cho phép khách hàng hiểu sâu hơn về các công nghệ và sản phẩm cốt lõi của Wanshsin.

Cảm ơn các khách thăm quan đã đến quan tâm và ủng hộ Wanshsin chúng tôi.

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X