3 Tháng Sáu, 2019

16/3/2109, công tác chuẩn bị bởi Wanshsin tại Đông Nam, Trung Quốc. Hội thảo được tổ chức tại khách sạn Art Exhibition ở Đông Quan, miền nam Trung Quốc, với hơn 80 đại diện cho 60 công ty, với trọng tâm là “Hệ thống dịch vụ tiếp thị và triển vọng sản phẩm mới”.

Chương trình này nhằm giới thiệu các sản phẩm mới và hệ thống dịch vụ tiếp thị nhằm thúc đẩy, tăng cường trao đổi và tăng cường tình hữu nghị, nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng mới và cũ ở Nam Trung Quốc và đạt được sự hợp tác cùng có lợi.

Ông Xiong Linghua, tổng giám đốc chi nhánh, từng là người tổ chức hội thảo này
Ông Zhou Qingquan, Tổng Giám đốc Wanshsin, đã có bài phát biểu
Ông Yang Wenzhao, Giám đốc tiếp thị Waníhsin, đã giới thiệu chính về hệ thống dịch vụ tiếp thị của Wanshsin và đưa ra khái niệm dịch vụ doanh nghiệp về phản ứng nhanh, thái độ chân thành và giải pháp kịp thời
Luo Jun, giám đốc bán hàng của Wanshsin phía Nam Trung Quốc, đã giới thiệu chi tiết về các sản phẩm thuộc dòng Wanhsin và triển vọng các sản phẩm mới sẽ được tung ra.
Không còn một ghế thừa trong cuộc hội thảo

Được biết, tham gia chương trình của hàng chục khách hàng, thông qua giới thiệu sản phẩm và hệ thống dịch vụ tiếp thị giới thiệu các khía cạnh của sản phẩm Wanshsin có một chi tiết và trực quan hơn.

Chụp ảnh lưu niệm sau hội thảo

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X